CHƯƠNG TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ: VÌ SỨC KHOẺ NGƯỜI VIỆT

Chủ nhật, ngày 17/01/2020 là ngày đầu tiên thực hiện chương trình Khám chữa bệnh miễn phí Vì sức khoẻ người Việt được thực hiện bởi Dược phẩm FYKOFA kết hợp với Nhà thuốc IDC Pharmacy. Chương trình nhận được sự quan tâm rất lớn từ các cư dân KĐT Kim Văn Kim Lũ, đặc biệt là các cô bác trung niên và cao tuổi. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về khám chữa bệnh, điều trị kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại, đặc biệt là trong thời điểm cuối năm, thời tiết khắc nghiệt gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khoẻ. Đồng thời với mục tiêu là tiếp nối thành công của chương trình KHÁM CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ ngày 01/12/20, Công ty CP Dược phẩm FYKOFA tổ chức chương trình Vì sức khoẻ người việt, tổ chức thăm khám MIỄN PHÍ các bệnh lý nội nói chung cho cư dân các khu đô thị tại Hà Nội.

Bác sĩ Thảo và một bệnh nhi 5 tháng tuổi 

Chương trình được tổ chức vào Chủ nhật hàng tuần, từ 8h30 - 17h30 bắt đầu từ ngày 17/01. Chuỗi chương trình bắt đầu được tổ chức từ Nhà thuốc IDC Pharmacy ( CH10, CT2, KĐT Kim Văn Kim Lũ Đại Kim, Hoàng Mai). Tại đây, tất cả mọi cư dân đều được Bác sĩ Lê Hải Thảo trực tiếp thăm khám, chẩn trị và tư vấn sử dụng thuốc với các bệnh lý nội chung như:

- Tiêu hoá: viêm loét dạ dày, trào ngược, viêm đại tràng, rối loạn tiêu hoá, chướng bụng, đầy hơi ...

-  Xương khớp: thoái hoá khớp, viêm khớp, gout, thoái hoá đốt sống...

- Thần kinh: thiếu máu lên não, rối loạn tiền đình, viêm dây thần kinh, thoái hoá, đau dây thần kinh liên sườn,...

- Tim mạch: tăng huyết áp, bệnh mạch vành, mỡ máu...

và các bệnh lí khác...

Bác sĩ Lê Hải Thảo đang thăm khám và tư vấn cho một số bệnh nhân trung tuổi

Đồng thời, bác sĩ Lê Hải Thảo cũng truyền thông, tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người dân về cách bảo vệ sức khỏe trong thời tiết giao mùa, tư vấn dinh dưỡng cho các đối tượng mắc bệnh mãn tính như tăng huyết áp, đái tháo đường, xương khớp,... Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, mọi người đến tham gia đều được sắp xếp thăm khám tại khu vực riêng biệt, có đủ dụng cụ, trang thiết bị.

Với những ai đang chưa sắp xếp được công việc thì đừng quên bác sĩ Hải Thảo sẽ quay lại Nhà thuốc IDC (CH10, CT2, KĐT Kim Văn Kim Lũ Đại Kim, Hoàng Mai) vào các chủ nhật kế tiếp ( ngày 24/01/2020) nhé! Mọi thắc mắc về chương trình hoặc đặt câu hỏi cho bác sĩ, các bạn vui lòng liên hệ Hotline 1800 234 555, các dược sĩ bác sĩ của FYKOFA sẽ giải đáp nhanh nhất cho bạn. 

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận