CHƯƠNG TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ: TƯ VẤN SỬ DỤNG THUỐC TRONG PHÒNG CHỮA BỆNH MẠN TÍNH

Sáng ngày 01/12/2020 đã diễn ra chương trình Tư vấn sử dụng thuốc trong phòng chữa bệnh mạn tính do công ty Cổ phần Dược phẩm FYKOFA tổ chức tại nhà thuốc IDC Pharmacy – KĐT Kim Văn Kim Lũ. Đặc biệt, tất cả mọi người tham gia đều được lương y Phạm Phương Nam trực tiếp chẩn trị và tư vấn. Sự kiện mở đầu cho chuỗi chương trình khám chữa bệnh miễn phí của Dược phẩm FYKOFA.

1. TỔ CHỨC VỚI MỤC TIÊU TĂNG CƯỜNG CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH NGƯỜI CAO TUỔI

Với người cao tuổi, các bệnh lý mạn tính như: thoái hoá khớp, thiếu máu não, rối loạn tiền đình, viêm loét dạ dày,... không chỉ gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt, mà còn giảm sút đáng kể chất lượng sống của bệnh nhân. Việc đi lại khó khăn, trí nhớ giảm sút cũng là trở ngại của các cụ khi tới thăm khám tại các bệnh viện lớn. Bởi tại đây, số lượng bệnh nhân rất đông, thường phải chờ đợi rất lâu mới có một buổi khám bệnh trọn vẹn, hiệu quả với bác sĩ chuyên khoa.

Chương trình TƯ VẤN SỬ DỤNG THUỐC TRONG PHÒNG CHỮA BỆNH MẠN TÍNH

Hiểu được điều đó, Công ty Cổ phần Dược phẩm FYKOFA đã tổ chức chuỗi chương trình TƯ VẤN SỬ DỤNG THUỐC TRONG PHÒNG CHỮA BỆNH MẠN TÍNH với mục tiêu giúp các ông bà, cô bác cao tuổi tiếp cận gần hơn với chăm sóc sức khoẻ và có nhiều thông tin, kiến thức sử dụng thuốc trong phòng chữa bệnh mạn tính.

2. LƯƠNG Y PHẠM PHƯƠNG NAM TRỰC TIẾP CHẨN TRỊ

Mọi người tham dự đều được các dược sĩ Đại học Dược Hà Nội tiến hàng đo Huyết áp và thăm hỏi sơ bộ về tình trạng sức khoẻ, đặc biệt là Lương y Phạm Phương Nam trực tiếp bắt mạch, chẩn trị và tư vấn sử dụng thuốc trong phòng ngừa các bệnh lý mạn tính như:

  • Bệnh lý xương khớp, thoái hoá khớp
  • Bệnh lý dạ dày
  • Gout cấp và mạn tính
  • Thiểu năng tuần hoàn não mạn tính

Do đó, chương trình được tổ chức từ 9h sáng nhưng ngay từ rất sớm, các cô bác đã tới bàn đăng kí với mong muốn được thăm khám sớm nhất. Lúc cao điểm, có rất nhiều người tới tham dự, nhưng các lương y, dược sĩ đều tiến hành khám, chẩn mạch và tư vấn thật sự cẩn thận,để không phụ công chờ đợi của mọi người.

Lương y Phạm Phương Nam trực tiếp chẩn trị

Có một điều khiến FYKOFA rất vui là có trường hợp có một bác lớn tuổi sức khoẻ yếu tới khám. Mọi người ai nấy đều vui vẻ nhường lại xuất khám sớm nhất cho bác và sẵn sàng chờ lâu hơn một chút để tới lượt mình. Tuy có rất đông người chờ đợi nhưng mọi người vẫn rất trật tự và hợp tác, không hề có tình trạng chen lấn, cãi cọ. Thật cảm ơn các cô bác ngày hôm đó đã giúp FYKOFA tổ chức thành công chương trình, thực hiện được đúng như mục tiêu chúng tôi đề ra.

3. KHÁM CÙNG CHUYÊN GIA, NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ

Không chỉ được khám và tư vấn sử dụng thuốc miễn phí, tất cả cư dân khi tham dự đều được tặng một phần quà từ ban tổ chức, chính là combo 3 gói Dạ dày FYKOFA. Sản phẩm có thành phần từ 10 vị dược liệu hoàn chỉnh trong một bài thuốc cổ phương, có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý dạ dày như: trào ngược dạ dày, đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng,... Bên cạnh đó, với trường hợp đầy hơi chướng bụng, ăn không tiêu, chỉ một gói Dạ dày FYKOFA pha cùng nước ấm cũng giúp cô bác khắc phục ngay tình trạng này.

Các cụ ông cụ bà đến thăm khám

Ngoài ra,  kit quà tặng cũng được để sẵn tại Nhà thuốc IDC Pharmacy – đơn vị đồng hàng tổ chức chương trình để dành cho các cô bác chưa có thời gian tham dự.

Chương trình kết thúc trong không khí vui vẻ, hài lòng của các cô bác tham dự. Công ty Cổ phần Dược phẩm FYKOFA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người tham gia. Xin cảm ơn IDC Pharmacy đã hợp tác cùng FYKOFA tổ chức thành công sự kiện ý nghĩa này. Như lời hứa của mình, chắc chắn chương trình TƯ VẤN SỬ DỤNG THUỐC TRONG PHÒNG CHỮA BỆNH MẠN TÍNH sẽ quay trở lại trong thời gian gần và rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý cư dân KĐT Kim Văn Kim Lũ.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận