CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRỌN ĐỜI

Kính gửi Quý khách hàng,
Được sự đồng ý của lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm FYKOFA, chúng tôi đã, đang và sẽ triển khai các chương trình tặng sản phẩm cho dòng sản phẩm mới. Đồng hành cùng chương trình này, chúng tôi cũng triển khai "Chương trình Chăm sóc sức khỏe trọn đời" dành riêng cho các khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi từ những ngày đầu tiên và luôn đặt niềm tin vào FYKOFA

"Chương trình Chăm sóc sức khỏe trọn đời "cho khách hàng

1. Điều kiện được hưởng chương trình
- Khách hàng tham gia và cam kết thực hiện theo đúng thể lệ và cách thức của "Chương trình Chăm sóc sức khỏe trọn đời" (gọi tắt là Chương trình) do FYKOFA thực hiện.
- Khách hàng hoàn thành các chỉ tiêu đưa ra giúp tư vấn viên có được kết quả đánh giá chính xác, chi tiết và tư vấn kịp thời nhất, đảm bảo việc sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất.


2. Quyền lợi của các khách hàng
Kết thúc mỗi chương trình tặng sản phẩm mới, tư vấn viên sẽ thông báo cho những khách hàng đạt điều kiện về quyền lợi thông qua email/ zalo/ số điện thoại.

  • Khách hàng sẽ được nhận chiết khấu 35% khi mua sản phẩm của chương trình trọn đờiTối đa không quá 25.000.000 VND / sản phẩm/ năm (tính theo giá niêm yết của sản phẩm).
  • Khách hàng sẽ nhận được chiết khấu 25% khi mua các sản phẩm KHÁC của công ty Cổ phần Dược phẩm FYKOFA trọn đời. Tối đa không quá 20.000.000 VND/sản phẩm/ năm (tính theo giá niêm yết của sản phẩm)
  • Nhận được quà GIÁ TRỊ từ FYKOFA nhân ngày sinh nhật của khách hàng

3. Lưu ý trong chương trình    

  • Các sản phẩm khách hàng được hưởng chiết khấu này chỉ phục vụ với mục đích sử dụng cho bản thân, không dùng cho mục đích thương mại.
  • Các quyền lợi chiết khấu này có hiệu lực khi khách hàng mua sản phẩm qua kênh phân phối trực tiếp từ Công ty Cổ phần Dược phẩm FYKOFA (fanpage, website, hotline) không bao gồm các kênh phân phối bán lẻ, bán buôn, đại lý phân phối của FYKOFA.
  • Nếu trong trường hợp công ty đang chạy chương trình khuyến mại khác, khách hàng có quyền lựa chọn chương trình khuyến mại ưu đãi hơn để tham gia
  • Trong trường hợp Công ty FYKOFA phát hiện Khách hàng sử dụng những quyền lợi trên cho mục đích thương mại, các quyền lợi này tự động sẽ bị hủy bỏ và chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách hàng qua email/ zalo. 

Mọi thông tin liên quan tới chương trình sẽ được công bố rộng rãi trên website fykofa.com của Công ty Cổ phần Dược phẩm FYKOFA. Khách hàng cần được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ tổng đài CSKH miễn phí của chúng tôi 1800 234 555 để được giải đáp.

Trân trọng ./.

Giám đốc

Ngô Thị Hồng Vân

(đã ký)

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận